CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ETI

0989 290 737

Phương châm hành động

“Khách hàng là trọng tâm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu cải thiện không ngừng"
 Để phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao, công ty chủ trương đầu tư theo hai hướng chính:

- Hướng thứ nhất : Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có khả năng đánh giá, lựa chọn và tiến hành chuyển giao các công nghệ mới về điện, viễn thông tiên tiến nhất phù hợp với điều kiện Việt Nam.

- Hướng thứ hai : Lựa chọn kỹ lưỡng, tiến tới hợp tác toàn diện với một số các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Họ là các nhà sản xuất các thiết bị điện, viễn thông, tin học. Tất cả các hãng làm chủ các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất được hầu hết các khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng, trên tất cả họ thực sự mong muốn và có đủ khả năng để hợp tác lâu dài với các khách hàng Việt Nam.

Với mong muốn cùng khách hàng ứng dụng kỹ thuật mới trong lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh, viễn thông, tin học và để hỗ trợ giải quyết các bài toán quản lý trong các ngành, Công ty ETI quy tụ một đội ngũ chuyên gia trẻ có năng lực. Công ty thiết kế và triển khai các giải pháp kỹ thuật mới một cách khả thi nhất, kinh tế nhất và tin cậy nhất.

Công ty ETI có trên 20 nhân viên kỹ thuật cao. Phần lớn nhân viên là kỹ sư điện, kỹ sư tin học, kỹ sư điện tử viễn thông đã tốt nghiệp các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Giao thông, Đại học Tổng hợp…) .Bài viết liên quan