CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ETI

0989 290 737

Sơ lược về ETI

Công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ETI là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị, các giải pháp kỹ thuật tổng thể và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hoá.

Sản phẩm chống sét là một sản phẩm mà công ty chúng tôi có thế mạnh hàng đầu Việt Nam. Công ty mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp chống sét tổng thể, toàn diện nhất.

Với đặc thù Việt nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm thuận lợi cho việc phát sinh, phát triển của giông sét. Cho nên, phần lớn các vùng trong lãnh thổ Việt Nam có mật độ giông sét ở mức vừa và cao. Cường độ dòng sét đo được ở Việt Nam đến 90,7KA ( Thí nghiệm đo được bằng dao động ký sinh tự là 90,7 KA, theo số liệu của Viện Nghiên cứu sét Gia Sàng Thái Nguyên). Vì thế, giải pháp chống sét toàn diện, hiệu quả cần thực hiện 3 điểm sau:

1/ Chống sét đánh trực tiếp vào công trình

2/ Chống sét lan truyền trên đường cấp nguồn, tín hiệu

3/ Các giải pháp tiếp đất an toàn với tuổi thọ cao.

 

 
Với 18 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên, chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, ETI cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xin liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

   

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ETI 

Số B18 - TT19, Khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội 

Điện thoại: 02433.546.589               Fax: 02433.544.776

Đường dây nóng: 0989290737.

Email: congtyeti@gmail.com   

 Bài viết liên quan